Tầm Nhìn & Công Nghệ

140 năm bứt phá vì cuộc sống

Đất nước & con người Nhật Bản đã dâng tặng cho thế giới biết bao tuyệt tác công nghệ. Và cách đây gần một thập kỉ, tuyệt tác Phim Cách Nhiệt Phi Kim Konica Minolta đã ra đời với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe & đem đến sự thoải mái tuyệt đối cho người dùng.

                           

Câu chuyện của chúng tôi khởi nguồn vào năm 1873 khi ngài Rokusaburo Sugiura - nhà sáng lập công ty Konica - tạo ra những vật liệu nhiếp ảnh đầu tiên & tân tiến nhất xứ sở Phù Tang lúc bấy giờ. Là bậc thầy quang học với tầm nhìn vượt xa thời đại, Sugiura đã sớm nhận ra những hậu quả khôn lường khi trái đất ngày càng nóng lên, kể từ đó không ngừng nghiên cứu các sản phẩm ngăn chặn tác hại của tia UV lên đời sống con người.

Về sau khi Konica được sát nhập với tập đoàn Minolta (2003), tư duy bứt phá cùng các sáng tạo của ông luôn được duy trì, phát triển và kết tinh thành phim cách nhiệt nano phi kim đầu tiên trong lịch sử. Sáng chế này không chỉ khắc phục được các nhược điểm của dòng phim kim loại - gây lóa mắt & cản sóng điện từ, mà còn tạo nên vẻ ngoài sang trọng đi cùng năm tháng.

Công nghệ bức phá vì cuộc sống - đây chính là động lực cho những tiến bộ kĩ thuật đậm tính nhân văn của Konica Minolta, và cũng là lời cam kết bảo vệ tuyệt đối gia đình bạn trước hiện tượng ấm lên toàn cầu.

1873 1903 1940 1960 1977 1975 1984 2000 2003 2005 2011 2012 Rokusaburo Sugiura bắt đầu phân phối các vật liệu được sử dụng cho công việc nhiếp ảnh và in thạch bản tại Konishiya Rokubeiten ở Kojimachi, Tokyo (khởi nguồn của Konica Corp) Giới thiệu thương hiệu máy ảnh cầm tay đầu tiên tại Nhật Bản Cherry Giới thiệu bộ phim màu đầu tiên Sakura Natural Color Film tại Nhật Bản Lần đầu đem đến thị trường sản phẩm công cụ sao chép dữ liệu Minolta Copymaster Sản phẩm máy ảnh Konica C35 EF 35mm với đèn flash tích hợp bên trong lần đầu được biết đến Sản phẩm máy ảnh tự lấy nét nhỏ gọn 35mm Konica C35AF được giới thiệu rộng rãi trên thế giới Đem đến thị trường giấy ảnh chất lượng cao và có vòng đời lâu dài Sakua Color Cenbtury Print Paper Bắt đầu quảng cáo phim TAC dùng cho màn ảnh phân cực LCD Tập đoàn Konica và Minolta sát nhập đổi tên thành Konica Minolta Giới thiệu PCM- hệ thống chụp quang tuyến X- quang kỹ thuật số dựa trên độ tương phản đầu tiên trên thế giới với tên gọi “Mermaid” Bắt đầu ra mắt OLED Ra mắt sản phẩm phim cách nhiệt Ice-µ Công nghệ phim cách nhiệt phi kim loại Siêu Nano - Đa lớp Konica tiếp tục mang đến những công nghệ mới 1873 1903 1940 1960 1975 1977 1984 2000 2003 2005 2011 2012 NOW

Konica Minolta - mát lạnh trên từng cây số

Kèm theo mỗi chuyến đi xa là những lo âu về sự an toàn và thoải mái cho cả gia đình. Hãy để Konica xua tan mối lo của bạn với đặc tính 3 KHÔNG!
Không lóa mắt
Công nghệ phi kim thế hệ mới cho độ trong tuyệt hảo và chống gây lóa mắt do ánh nắng gay gắt ban ngày, hoặc ánh đèn pha của xe đi ngược chiều vào ban đêm.

Không cản sóng
Ứng dụng hạt siêu nano phi kim giúp phim không cản sóng điện từ, đảm bảo độ truyền sóng luôn là 100% cho mọi các thiết bị di động và hệ thống định vị của xe.

Không phiền toái
Chất lượng Nhật Bản ưu việt, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh gọn & cam kết bảo hành trọn đời sẽ đem lại sự an tâm tuyệt đối cho cả những ai khó tính nhất.

Như một 'Tấm lá chắn' hữu hiệu, konica sẽ bảo vệ tuyệt đối nội thất xe, sức khỏe và sự an toàn của gia đình bạn trên từng cây số.

Bảo vệ trọn đời gia đình bạn
với chỉ 1 lần mua